PPD………………..

Hi mommies, need some tips,advice or idea on how you guys handle to have a healthy mental health? 🥺 thank you mommies! #1stimemom #advicepls #postpartum

13 Replies

dito po sa app, marami ka pwede makakwentuhan sa community masama po na kimkimin kung may depression dapat may masabihan ka po ☺ at alagaan mo po sarili mo mommy kahit anjan na si baby dapat my time pa din sa sarili naintndhan ko po mga sacrifice ng nanay lalo pg kapapanganak lang