PPD………………..

Hi mommies, need some tips,advice or idea on how you guys handle to have a healthy mental health? 🥺 thank you mommies! #1stimemom #advicepls #postpartum

13 Replies

ako nag ka postpartum din ako nung bagong panganak ako sa panganay ko. walang araw na hindi kame nag away ni hubby dahil hindi ko mapigilan sarili ko na awayin siya lagi ang praning na parang ewan. dumating din sa point na lagi kong pinapalayas si hubby bute nalang matiyaga siya saken kahit ang pangit na ng ugaling pinapakita ko dahil sa postpartum. nung nag simula na lagi nya kong kinakausap at kinukumbinsi na ilabas ko ang nararamdaman ko at ikwento sakaniya sa awa ng diyos siya nag nakatulong saken para malabanan ko ang postpartum ko. ngayon mag away man kame pag naka tinginan lang kame nagtatawanan kame agad at natuto din ako mag sabi ng sorry pag ako ang may kasalanan. malaki ang na itulong saken ng hubby ko para mawala ang postpartum ko. now two years old na panganay namen pregnant ako sa second baby namen wala nakong nararamdaman na kapraningan ngayon dahil hindi siya nag babago lagi nya paran ako kunukumusta kung kumusta pa araw namen ni lo sa bahay or kung nahihirapan ba ako. hindi nya pinaparamdam na pang bahay lang ako lagi nya kong inaalala kahit nasa work siya 😊