Bump shaming.

Hi mommies. Need ko lang po mag open up. I know na di dapat ako nag papaapekto pero wala e. Here it goes, dahil nga po mejo mabilbil ako nung di pa ako buntis ngayon yung bump ko is parang bilbil lang talaga. Palagi nila sinasabi na "BUNTIS KABA TALAGA?" "SUS PAPANGGAP KA LANG PARA DI KA IWAN NG BF MO EH" yung mga ganyan po masakit po kasi. PS: CHUBBY MOMMY OUT THERE PATINGIN NGA PO NG BABY BUMP NYO. 5 MONTHS PO.

1 Reply

Kung may copy ka nung ultrasound results mo isampal mo sa kanila nang magtigil

4y ago

lol😂 but yeah