Baby bump 15 weeks

Hello mommies! Ask ko lang po sa mga Team May, ano na po nararamdaman nyo and patingin po ng baby bump. Chubby po kasi ako so di ko po alam kung ano yung fats lang at kung nasan na yung baby bump ko hehe. #pregnancy

Baby bump 15 weeks
2 Replies

we have same sentiments, chubby din ako kaya feeling ko same lang ung laki ng tyan ko, kahit 14 weeks na. natatakpan ng fats si baby haha pero ok lang naman un as long as healthy sya

maaga pa momsh, mga 5 to 6 months mas pansin na yung baby bump

3y ago

ganun ba hehe naeexcite lang siguro ako 😍