Babies not eating solid food!

Hi mommies. Need help po! nag 1 year old na si baby ko nung 28th of june pero ang hirap parin niyang pakainin😭 Yung tipong kahit anong pagkain ang ihain ko ni ayaw niyang ibuka bibig niya pag nilalapit ko na ang kutsara sa bibig niya. Pls help po. What to do?

1 Reply

Hello mommy try BLW . Wag subuan ibigay mo sakanya yung food then ikaw din ganun para gayahin ka nya Si baby nung una ayaw dn kumain I let him matuto mga 6months sya nun tapos sabay sabay kami kumain nasa high chair sya hangganh sa nasanay na kumain pero di pa sya BLW nun pag may ayaw si LO na food like ampalaya at okra pinapahawak ko sakanya tapos demo ko pano kainin at sarap na sarap ako kunwari. Ayun wala na sya inaayawan minsan lang niluluwa nya talaga yung okra heheh try mo siya sabayan kumain ipakita mo how to chew, tapos kunyari sarap na sarap ka sa food