Hellow mommies!

Mommies natural lang ba na may day na parang hindi gaanong malikot si baby sa tummy? Last week kasi ang hyper nya sa loob tapos ngayon parang npapansin ko na hindi sya gaano gumagalaw. Ganun po ba tlga? Ngwoworry kasi ako ? salamat po.

2 Replies

yep, Ganon poh tlga kc iba rin poh ung sleeping time ni baby pag nasa womb cla, minsan active cla at night when were asleep or sometimes daytime, as u've mentioned active xa previously could be bcoz may nakain ka cguro na nkapaghype sa system ni baby or w/ caffeine or other form of stimulants that could possibly made ur baby so active or could be due to hormonal responses poh..

5y ago

ur welcome poh glad to help!

ganyan din sakin.. normal lang cguro Noh?