Di gaanong malikot

Hello po, okay lang po ba na medyo hindi ganun kalikot si baby sa tummy ko? Currently 27weeks & 4days po. Di ko po kasi sya gaano ramdam ngayon unlike nung mga nakaraan. Tapos parang may nakatusok lang po sa tagiliran ko, sabi nila baka daw yung tuhod ni baby yun. Napaparanoid po ako pag di ko sya gaano nararamdaman. Di pa po kasi nagrereply OB ko dahil nasa seminar. Sa Monday pa kasi ultrasound ko. Sana po may makasagot kung normal lang na bihira sya maramdaman sa ganitong weeks 😣 #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

search nyo po kick counts

2y ago

min of 10counts every 2hrs. if wala try mo magiba position, kumain food, water or sweets. Pag wala pdin msg your ob

up para ky mommy

2y ago

thanks po

Related Articles