NO BABY BUMP

Hello mommies. Natural ba na sa 4months ay wala pang baby bumps? :((

43 Replies

Yes iba iba naman ang pagbubuntis mi. Ako noon 6 months pa lumabas yung baby bump

ganyan ako noon sis. may nga ganyan talaga. iba iba kasi may malaki, may maliit.

ako din po Hindi halata parang bilbil lang 3months preggy po at First time mom

Depende kase yan sa laki sis hehe , pero lalaki pa yan siya. wagka mag alala

same mamy . akondin hndi halata na 4months na parang natural lang tyan ko

yes, ako nung 3 months nagka croptop pa😅 maliit talaga lalo pag ftm

Yes mi, 6 months preggy ako nung nag start makita baby bump ko hihi

bat saken ang laki na kagad ng tyan ko 3 months palang

2y ago

same here sakin, 3mos pa lang pero pang 7mos na ang laki

Yuppp around 6 months nga ako non parang busog pa din haha

Normal lang Po Yan Mii. Lalo na pag FTM ka or Petite mom.