NO BABY BUMP

Hello mommies. Natural ba na sa 4months ay wala pang baby bumps? :((

43 Replies

17 weeks ako neto mi. as long as ok po sya sa loob at ok naman ung sabi nang OB mo, ok lng yan.

Ganyan po puson ko kapag nakahiga. 😢 4 months na toyan ko, chubby po ako parang bilbil lang. Normal lang po ba?

Bakit sa akin 3mos medyo malaki na pero sabi nila sexy parin hahaha pero bilang 4 to 7mos ako ngayon bigla laki,

normal lang yun mi, sakin din walang baby bump nung 4 months kaya di ko agad nalaman na buntis ako 😹

normal po yan lalo na kung payat ganyan din ako sa first born ko 6 months pa ako nagka baby bump haha

Lumaki sakin nung 7 months lang. Halos buong pregnancy ko muka lang akong busog or wala talaga.

ako nga mag 6 months na wala parin hehehe, iba iba daw pag bubuntis ante may malaki may maliit

Normal yung iba kasi ganun pero ako 2months palang ang laki na ending CS ako HAHAHAAH

yes mi mukhang busog lang tayo pag mga 4months Pa.. lalo na at pag firstym mom 🤗

3 mos nako mi di ko sure if baby bump na to or tiyan ko lang, chubby po kasi ako..