Ebf

Mommies natry nyo na ba megamalunggay capsule? If so effective po ba talaga sya magparami ng milk supply? Thanks po

25 Replies

Hiyangan sguro. Sa akin kasi walang nagwork na supplements. Natalac, m2,mega malunggay, mother nurture.. aun formula ako ngaun. Haha hndi ko na pnressure ung sarili ko,mastress lang ako.

4y ago

same po..pro hindi araw2 siya tumatae

update: my pedia recommended life oil nabibili po sa mercury/manson/watsons mas effective po sya for me. nung medyo humina gatas ko yun tinake ko and nagwork siya😊 pwede niyo itry

4y ago

Magkano po? Capsule din po ito?

Hindi ko pa siya natry. Hindi pa kasi ako nanganganak. Pero maraming magandang feedback. And I think itatry ko siya soon. 😊

Effective sya sakin sinabayan ko pa ng pagkain malunngay soup, hot compress sa boobs habang minamassage ni hubby likod ko

Yes po effective po siya. Hindi po overflowing ang milk ko pero hindi po nawawala. Sakto lang sa needs ni baby.

Yes. Sakto lang para sa baby love ko. Kaya minsan nakain din me lactation cookies. 10 months na sya ♥️😍

Yes :) helped me ebf my first born for 17 months. I have to stop kasi i got pregnant and medyo sensitive.

try nyo po mega malunggay,natalac. effective po sya saken at nag malunggay coffee din ako

yes started taking mega malunggay at 31st wk in fairness na bfed ko twins ko till 18 mos

D ko na try capsule na malunggay ei...more on water lng ako..tnx GOD dami ko gatas....