Bakuna for All

Hello Mommies, Narito ang mga Vaccines na kalimitang wala sa ating mga Barangay Health Centers. -FLU vaccine -Pneumoccocal Vaccine -Chicken Pox -Tetanus -Hepatitis A Medyo may kamahalan kasi ang mga vaccines na ito kaya kalimitan mga Private Pedia or hospital lang available. May maidadagdag ka ba? #BakuNanay #Vaccineforall

16 Replies

Very informative and helpful. Thanks mommy Samahan kami sa #TeamBakuNanay FB Group (https://www.facebook.com/groups/bakunanay) at alamin ang #AllAboutBakuna . Sama-sama natin alamin ang anumang mga myths, maling impormasyon o pekeng balita tungkol sa mga pagbabakuna at mga alalahaning nauugnay sa Covid-19. Suportahan at matuto tayo sa isa't isa, at bumuo ng isang #HealthierPhilippines 🇵🇭

rota po wla sa center dn...yung baby ko is sa private hospital ko napa vaccine ng rota eventhough mahal basta pra sa health ni baby♥️

3y ago

mag kano po ang rota vaccine?

Hi mommy, wala din po available na Rotavirus vaccine dito sa health center namin and Japanese Encephalitis vaccine.

big help ito sa mga mommies na lost/ confused sa vaccination ng mga anak nila thank you for sharing this. :)

3y ago

No worries Mommy Andeng 😊

sa health center nmen may pneumococal vaccine po.. anyway. anong month pnapaturok ang rota virus? Thanks

3y ago

As early as 6 weeks then need to complete the doses before 6 months

Thank you for this mommy. Will note this one. Baka makalimotan ko

3y ago

Kulang lang pala ng rota. Isa sa mga first vaccines na need ng mga babies natin

Lahat naman po meron sa health center.rota lang po wala

available po lahat sa healthcenter except sa rota

Rotavaccine mommy sa pedia namen pinagawa.

Yung flu vaccine po anong months dapat?