When to stop taking vitamins

Hi mommies, naririnig ko sa ibang mommies na hinihinto nila pag inom ng vitamins bago sila manganak para hindi lumaki masyado si baby sa loob. Ginagawa niyo din po ba to at kailan dapat ihinto? Going 27 weeks na po kasi ako. I’m taking vit c, calcium, ferrous w/folic, prenat vit and enfamama. #pleasehelp #firsttimemom

7 Replies

Dipende if over weight na baby mo.. di naman parapareho pag bubintis.. if hindi naman kahit after mo manganak pwede i take ang prenatal