When to stop taking vitamins

Hi mommies, naririnig ko sa ibang mommies na hinihinto nila pag inom ng vitamins bago sila manganak para hindi lumaki masyado si baby sa loob. Ginagawa niyo din po ba to at kailan dapat ihinto? Going 27 weeks na po kasi ako. I’m taking vit c, calcium, ferrous w/folic, prenat vit and enfamama. #pleasehelp #firsttimemom

7 Replies

First time mom din po ako.. Ganyan din po kadami ang iniinom ko na gamot. Pero sabi sakin ng oby ko tuloy tuloy ang inom ko khit maipanganak ko na c baby. Ask na lang po kau sa oby nyo.

Dipende if over weight na baby mo.. di naman parapareho pag bubintis.. if hindi naman kahit after mo manganak pwede i take ang prenatal

Best advice is wag makinig sa sinasabi ng iba. Pregnancy is a case to case basis. Makinig at magtanong sa OB.

Yes po momsh depende po, ako 27 weeks now tulou tuloy parin paginom ko prenatal vitamins

tatlo lng ni reseta sa akin obimin, calcium at ferous w/ folic

Thank you po mga momshiee 🥰

when your OB said so