stress and mood swing

mommies nararanasan nyo din ba ung halos araw araw mainit ulo nyo ako kc parang dis week puro ako stress lalo na pag nag aaway ung dalawang anak ko na edad 14 and 10 pareho kasing boys ndi magkasu do at subrang sama ng loob ko as in dinidibdib ko talaga naninikip na nga dibdib ko anu po ginagawa nyo kapag nakakaramdam kau ng ganito?

2 Replies

Normal naman yan momsh! Kaya minsan pinagbibigayan ko yung sarili ko na mailabas ang inis... Or give myself a little break and do the things i like to do. Most of the time malapit na ang montly visit kaya lalo ng nadagdagan ang mood swing

same problem tau . . kapag nakaramdam aq ng ganyan kadapasang gimagawa q kumakain ng malalamig para maibsan kht papano ung inis q . .