Sharp Pelvic Pain

Mommies, naranasan nyo bang magka sharp pain at strong pressure sa pelvic area especially kung gumagalaw si Baby? I'm 38 weeks and 5 days, nakaranas naman ako ng mga pressure sa pelvic couple of weeks ago pero this one is stronger! Kanina kasi nakaupo lang ako, she suddenly moved and I started feeling very sharp pain sa pelvic area ko, para bang tinusok-tusok nya sa baba.. naiihi rin ako at the same time pero mas grabe tong na experience ko na para bang hindi na ako aabot sa CR. So, dahan-dahan akong tumayo sa kinaupoan ko kasi masakit parin talaga sya. Ano po ba ang ginagawa ni Baby? Curious po ako.

9 Replies

Normal yan sis same tayo I’m 38 and 1day pregnant. Pag gumagalaw sya parang may matatamaan sya sa bandang baba kaya parang maiihi ka na di mo malaman. Kase nasa baba na sya naka pwesto na kaya ganun abot hanggang pelvic. ☺️