Breastfeed

Hi mommies. Naranasan nyo ba na 1 day biglang isang dede nyo nalang ung prefer na dedein ng baby nyo? Nagtataka kasi ako. Ilang days na palaging tinatanggihan ng baby ko ung left boob ko. Ending mas madami na tuloy supply ung right ko. Pag pinipilit ko sya uminom sa left, saglit lang tas aayawan na nya. 4months na po si baby

1 Reply

Haha yes. Parehas na parehas sila ni baby. Kaya inaayawan niya kasi kobti ang supply kaya mas preffer niya ang isa. Dont worry very normal 😊