galaw

Mommies naranasan nio nba na khit hndi kau buntis pero may nagalaw or natibok sa my puson at tyan mo na prang my bata tlga..gnun ung nraramdaman ko ngaun ehh mga ilng buwn na pro regulr nmn regla ko at nkailang pt ndin pro negative nmn..ano po kya un? Slmt po sa sasagot

1 Reply

Mamshie magpacheck up kna po. Yung ate ko gnyan ung scenario niya Yun ola meron na pla syang cyst..

5y ago

pacheck ka sis.ung anak ng katrabaho q akala naman nya buntis sya aun my mayoma pala.nalaman nalang nung nilagnat sya ng matindi kinain napala ng hayop ang mga organd n