worries

Mga momshie naniniwla ba kau sa panaginip?pangit kc panaginip ko kagbe ai,?29weeks here now,pro bat gnun panaginip ko ang pangit nmn,pgkayari ko dw manganak hndi dw sya tumagal?,kya ngwworie ako.haitts..wg nmn po sna..?ano kya ibig sabhin ang panaginip na un mga mommy..pa suggest nmn po

34 Replies

Ganyan din ako nung preggy ako madalas ako makapanaginip ng masasama. Dala na rin siguro yun ng stress. Para sakin wala naman ibig sabihin ang panaginip tayo rin kasi ang nag iisip nun dahil sa stress. Kaya Pray lang po at iwasan ang ma stress makakasama din kay baby mo.

Normal lang yan mommy, minsan yung nasa isip natin napapanaginipan din. Pray lang mommy, magtiwala sa Diyos🙏😊🥰 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

wag po mag worry msyado mami. kdalasan po kc ung panaginip either kinakatakutan ntin or may nbasa at napanoid tayo na tumatak sa utak natin. ako nung buntis ako madalas ang panaginip ko nakukunan pero eto baby ko 3 days na super healthy 💗 always pray lang po

Momsh, read po tayo.. Ang pregnant mas madalas managinip yan.. Gawa ng hormones po. Kung masama panaginip mo tapos magiisip ka rin ng masama, palagay mo walang masamang mangyayari kasi nastress ka? Kung may bad dreams, pray lang. Di ka pababayaan ni Lord.

Normal lng mga ganyang panaginip sis..mag pray ka bago matulog. Nanaginip dn aq ng masama mga 1sr trimester KO..pero nagpray lng aq then now nsa last trimester na aq sa awa ng diyos wla na aqng bad dreams kay baby

38weeks ang 3 days pregnant here kagabi lang napanigipan ka na grabi pagdurugo ko aisttt pray lang kang god. npparanoid lang tayo minsan mommy andyan kc ang takot àt saya kaya ano.2 ang napapaginipan natin

3y ago

same Tayo sis Ng pepray nlang ako pra sa anak ko🙏🙏🙏

share ko lang po ako naman lagi ako nananaginip na may babae ang asawa ko at yung ex nya yun. mga 4times na ko nakakapanaginip ng ganun kaya inaaway ko tuloy sya

Ako din nanaginip dati mga 28weeks ako nun pero 31weeks nako ngyon, nsa panaginip ko di raw kumpleto baby ko eh kaka pa ultrasound ko lang nun. Inisip ko nlng kbaliktaran :)

Normal lang na managinip ng mga ganyan momsh. Kahit ako nanaginip ng hnd maganda sa baby ko. Pero mas nanaig sakin ung faith ko kay god 🥰 pray lang lagi momsh.

Mdalas po kng ano ung nsa subconscious mind ntin, un po ung npa2naginipan.. bka masyado po kau ngwoworry.. iwasan nyo muna po mgisip ng kng ano ano and just pray po..