Hiccups in womb

Hi mommies. Napansin ko kasi na panay ang sinok ni baby sa tummy ko nitong mga nakaraang araw. I've counted as much as 3 times a day, mga 5-10 minutes duration. Is this normal or a cause for concern? I'm 36 weeks na pala. Anyone on the same condition? Thanks!

9 Replies

na notice ko din na may hiccups c baby this week twice na hehe 37weeks nko bukas. May single cord coil c baby, Pero nong 34weeks ako 2nuchal cord coil yun.. Super active ni baby sobra nagkakarate sa loob. monitor lng po movements

4y ago

Naadmit kami kagabi on a totally unrelated reason. Natanong ko din ke OB, normal nga and when they checked sa utz normal nga. So I guess as long as active si baby, okay lang sya.