Binat

Mommies naniniwala ba kayo sa binat? Yung mga 10-30 days di maliligo para daw di mabinat after manganak sabi ng matatanda. Nagtataka lang kasi ako kasi sa ibang bansa allowed na sila magshower kahit kakapanganak palang nila hahahaha. Dami nating pamahiin ?

1 Reply

Satin lang naman may kasabihan na binat...medically speaking walang binat wala nga english term yan eh wala din sa medicine yan....kung hndi ka maliligo for that long kawawa si baby mo sobrang dumi ka na nun mamshie kapit na sayo mga bacteria tapos maililipat mo kay baby...nasa sayo padin naman if maniniwala ka

4y ago

Hahaha kaya nga mumsh e. Yan din iniisip ko.