Binat

Ano pong advice nyo para di po mabinat after manganak? Thanks.

2 Replies

Maligo po kayo ng maaga and warm water gamitin nio ung may pinakuluang tubig na may kasamang dahon ng bayabas...makakatulong po un para mabilis maghilom ung sugat... Wag po kayo magkikilos kilos masyado kc po mabibinat po kayo lalo na po ung pagyuko yuko and paglalampaso

5y ago

d po ako sure eh pero ako po after 1 week syaka lng ako nakaligo 1 week kc ako sa hospital and d ako naligo dun naghihilamos lng ako wala kc silang warm water dun