Magang ugat

Mommies, namaga din po ba yung ugat niyo matapos kayong manganak? Jan po kasi ako nilagyan ng dextrose. Ano po ginawa niyo para mawala yung pamamaga? Isang buwan na po kasing maga. ☹️

Magang ugat
2 Replies

ay may ganyan ako ngayon mommy .. pero nakuha ko yan sa pag gamit ko ng efficascent oil kasi hnilot ko ung lola ko then ngbasa ako ng kamay. since mataba ako di msyado kita ung umbok ng ugat. maga na po ba tlaga yan right after nyo manganak?

4y ago

welcome mommy ..

Ganyan din skin.namaga at masakit pagkatapos tanggalin un dextrose ko.ano kaya remedy?

2mo ago

ganun pa rin po ung sa inyo til now