lbm

sis ano ba pwede ko inumin gamot sakit ng tyan ko 2days nko nag lbm, ung isa araw inaacid ako tpos uminom ako yakult nag lbm nman ako pang 2days ko na ngayon. 24week ako pregnant

2 Replies

Hard boiled egg and saging pinakain sakin noon para mag stop lbm ko. Tapos more water lang para di ma dehydrate. Nawala din naman yung sakit. Di po kasi pwede mag gamot.

5y ago

okey sis marami salamat..

ay ganon ba sis salamat ha, sakit pa nman sa tyan nahilab. gatorade ba bawal din sis?