intimate time

hi mommies, nakakatulong ba ang sex para mag open ang cervix? 39wks and 3days na ko now, nag pa ie ako nung martes close cervix padw..? nagssquat, lakad, pineapple and nagttake nako ng EPO pero dipa dn ako nakakaraos.. pa help naman po? ftm here

3 Replies

Yes, I agree! Haha. Sinabihan din ako ni ob. May 24 ng gabi, dahil nga 6 days na lumipas after ng EDD ko di pa din ako nanganganak, naglove making kami ni hubby, at voila! May 25, 3am, humilab na tsan ko. Haha

4y ago

Yes, normal delivery po ako. Nagkamucus plug ako ng 3am, started to feel light contraction ng bandang 6am. Tapos naging intense na un pain bandang 1pm. 3pm, nagiging short interval na un contraction and super duper sakit na kaso mga 6cm pa lang cervix ko. 7pm, nanganak ako. Grabe, I was only 18 y/o nung naexperience ko yan. Haha

Actually I had the same case po mamsh, and nung kabuwanan ko na at walang wala paring buka cervix ko, sinabi ng OB ko na makakatulong daw. Haha! Weird lang kung tutuusin 😂

4y ago

Bukod sa hindi manlang bumuka cervix ko sis, nahighblood rin ako nung kabuwanan ko. So ayun, need na ilabas si baby since hindi narin sya masyadong magalaw sa tyan ko. If you have time mommy please subscribe to our youtube channel: https://youtu.be/xV6giNAZJBA

hello po ako po 40weeks and 2days.anu po ba pwede gawin kase nagworry na ako.talaga