NANINIGAS ANG MATRES

Hi mommies, may nakaka alam ba dito ang sabe kasi ng OB ko naninigas daw ang matres ko. Pinainom niya ako ng pampakapit for 2 weeks and bedrest. Ano po kaya ibig sabihin pag naninigas ang matres delikado po ba yon?

3 Replies

myometrial contractions ba yan sis? meron kasi ako anterior at posterior, binigyan din ulit ako ng pampakapit.

hello po ask ko lang po anu ngyari nun sinabi ni ob nio na naninigas matres nio?? thanks

contractions po yan ..that may cause ang early opening of cervix..

3y ago

HuwAg niyo po panay himas or hawakan ang tiyan niyo kasi ganyan ako dati napagitan ako ng ob ko bawal faw yon