Maliit Na Matres

First time mommy here. Six weeks pregnant na ko pero sabi ni doc maliit ung matres ko. Delikado ba yon? Sa tuesday pa kasi ko transv. Mejo nagwoworry na kasi ko eh.

2 Replies

Mommy pag ganyan worry ka ask mo si OB. Siya lang makakasagot ng very right answer for you and your baby. 😊 Okay lang yun magtanong sa kanya ng magtanong. Maiintindihan ka nun. Para di ka magworry.

Maliit pa naman tlga yan sis kasi 6 wks ka lang. pero pag lumalaki na yung si baby lumalaki na rin yang matres po.