NEWBORN LAGNAT.

Hi mommies! Nainitan po ako kay baby pagkahawak ko sknya. Nung chineck ko po, 37.6 sya. 6 days old palang po sya. Dapat ko na po na sya dalhin sa pedia? Mejo irita po sya then mag 2hrs na po sya nag lalatch sa akin. Ebf po pala ako. Or hayaan ko lang sya maglatch kung yun ang nagpapakalma sknya?

7 Replies

I manipulate Po environment..Kung mainit n siya tanggalan Po NG pambalot at excess n dmit para sumingaw init ng katawan. D Po nag bbgay ng paracetamol sa newborn sis.. hanggat maaari kc toxic sa liver. Punas lng ginagawa pag umabot 37.8 tpos paligo lng tuwing umaga araw araw para iwas mag accumulate ng init NG katawan ska para iwas impeksyon at skit.

Naexperience ko na yan sa LO ko nung weeks old pa lang sya. Nag 37.6 yung temp nya kla ko may lagnat na sya nun, tas pinacheck up ko sbi ng pedia nya normal pa daw yun. Pinaobserve nya lang saken yung temp ni LO every 4hrs, kasi pag umabot daw ng 37.8 fir admition na daw po agad si LO. Buti nmn di umabot sa ganun.

Pa check up mo na siya sa pedia moms, 6 days old pa lang pala siya, baka may infection kaya may fever sya. And hayaan mo lang sya mag latch

amp..pag dumede sya at pakiramdaman mo kung mainit yung labi nya at dila..ibig sabhin yun mataas ang laganat nag sanggol..

37.5 ang normal temp. Observe mo muna. Pag di bumaba pacheck mo na agad

37.5 normal temp . Pero pag baby po, 37.8 Dont worry momsh

Pacheck up mu sis kung my lagnat