Super worried

Mommies nagwoworry ko sa 10 months baby ko. Nagppractice na sya magwalk at medyo marunong na sya. Nakaka pag lakad na sya mag isa ng padahan dahan. Worry ko lang kasi lagi sya natutumba sa playmat nya. Pwet nya ang tumatama. May masamang effect kaya yun? Madalas kasi sinasadya nya magpatumba at nilalakasan pa nya. Hay. Di naman gaano matigas ang playmat pero hindi naman din yun malambot.

2 Replies

hi mommy! that is a milestone unlock. be proud of your baby! part of their progress po yan as they grow up. lahat po ng baby dumanas sa ganyan. kaya tayo bilang mga magulang, mag sisilbing gabay at look out na din sa phase na iyan. matututo din si baby makalakad, normal na natutumba at napapaupo sila, flexible ang mga babies. suutan mo lang lagi ng pajamas. 😉❤️

ff