Gender

Mommies nagpa ultrasound po ako ng 24 weeks ako then nakita na po ang gender niya. Kaso parang di po ako makampante kasi sobrang bilis niya pong nakita yung gender and then di niya naman po finocus yung mismong ari ni baby para masure. Tinanong ko po siya if sure naba na yun ang gender sabi niya 80% daw po. Gusto ko po sanang magpa 2nd opinion para mas makasigurado. Ano po sa tingin niyo? Salamat po

3 Replies

Sure na po yan. With my sonologist before bilis din nya nakita na girl si baby namin. About 24 weeks din ako ng pa ultrasound nun. But if you really want to make sure mag pa 4d po kayo makikita na rin itsura ni baby ung face nya.

5y ago

kaya nga po. salamat po

for me no need na po kce 24wks nmn na. sure npo yan ..

5y ago

ganun po ba? salamat po