6 months, normal ang weight ni baby sa age. Pero ako? Di masyado malaki tyan and di ako ganun kabiga

Hi mommies! Nagpa-CAS ako and lahat okay naman. Nagtataka lang talaga ako, bakit ang baby bump ko, hindi ganun kalaki unlike.my first pregnancy? Also my weight. Pero if we're talking about the baby inside my womb, hos weight is all fine. His growth is all fine. Bakit kaya? Niresetahan ako ni OB ng Moriamin Forte pero optional. Kaya di ko nadin tinake. Kasi, ang dahilan ni OB is, para lang daw manotice ko na pregnant ako ganun haha. Anyway, super healthy ang diet ko. Di din ako nasweets masyado kasi at risk ako s abreast cancer. Any ideas mommies? Iniisip ko kasi, di kaya dahil nagwoworkout ako bago mabuntis? I mean, i just noticed na some moms na magwoworkout and very lean before.magbuntis, eh di ganun kalaki ang baby bump.

1 Reply

ako po 32weeks na, pero since nagstart ako mabuntis 4kls lang binigat ko. gdm ako kaya limited choice of food ko. peri ang baby ok naman ang weight. as per my ob, as in purong bata lang talaga yung weight na nagegain ko. mejo nagwoworry din ako pero sabi naman ni doc ayos lang daw yun.