sweetness

Mommies nagging sweet paba kau kapag maraming problema? Hindi ba naaapektuhan ung sweetness nio sa isa't isa or may gana paba kaung maglambing despite the situation na nakakastress????

2 Replies

Dati po momy ganyan po ako sa panganay plang namen. nawalan tlga ako gana sa dame ng stress ko nuon but now hindi na po issue sa amin kasi marami nagbago sa buhay namen respeto at tiwala lang po sa isat isa at higit sa lahat si Lord ang maging sentro ng pagsasama nyo para manatili parin kau sweet kahit may mga stress sa buhay di po tlga mawawala kasama sa buhay yan pero pag may God tau sa buhay natin ang lahat ay maayos din.lalo po kame naging sweet at matatag mag asawa..Godbless po

Thank u momshie☺️