Yes or No

Kinikilig paba kayo sa mga mister nyo? Kwento naman kau mga mommies!

156 Replies

Oo sobrang mahal na mahal ako ng asawa ko simula noon hanggang ngayon lagi nya pa rin naaalala yung anniversary namin or mga special na okasyon lagi parin ako may gifts at flowers. Saka caring, sweet at funny pa rin. Pag sad ako or pagod lahat gagawin nya para sumaya ako kahit ano ata ibibigay nya sakin. Love love nya pa rin ako sobra sana di sya mag bago, never pa sya nag cheat at sana wag hehehehe. Sobrang thankful ako sa partner ko minsan iniisip ko di ko deserve kasi sobrang buti nyang tao. Di marunong magalit, Walang bisyo, Di man lang ako minura o sinigawan. Tanggap kung ano ako. Sobrang proud ako sknya never sya nahiya sa harap ng maraming tao na ipakita kung gaano nya ko kamahal. ❤️

Yes kahit sumpongin ako maldita at masungit. Kinikilig ako kasi lagi parin nya ako pinapatawa sa korny nya jokes. Kinikilig parin ako kapag sinasabi nya love nya ako pati anak namin sabay kiss at hug samin. Kinikilig parin ako sa mga effort nya na ma'surprise ako kahit simple lang. Kinikilig parin ako kapag nagyaya siya mag dinner sa labas or manuod ng sine pati nga pag yayain nya ako mag'grocery. Kinikilig parin ako kpag pinagluluto nya ako. Kinikilig parin ako pag binigyan nya ako ng chocolates at regalo. Pero pinaka kinikilig ako kpag inabot nya ATM nya sabay sabi "ikaw na withdraw mahal." with matching nag twinkle pa mata ko.🤣🤣😅😅🤫🤫🤭🤭

Yes, lalo na bigla akong tatawagin para mag I love you sa kahit anong ginagawa ko di pwedeng hindi tumingin saknya kailngan titignan ko siya kasi pabulong lang niyang sinasabi sa hangin pero kitang kita mo sa labi niya yung salitang yun at sa mga mata niya he always make sure na walang nagbabago samin from the start na nagpakilala siya sakin how he cares, how much he love us na mga anak niya😍💕 sobrang caring, oneday marealize po sana ng hubby niyo yung hirap worth and love niyo saknya nmto change his attitude towards you. Sana🙏

Hindi na, mula kasi nung nagkaanak kami unti unti na siang nagbago, may mga gusto kasi siang di nasunod so ang alam ko hanggang hindi nasusunod yung gusto nia na yun, mananatili kaming masabing mag asawa lang para nalang sa anak namin. Sad truth pero ganon talaga eh, as of now May communications kami para lang sa bata dahil gusto nia nakikita araw araw. Pero yung saamin, ewan ko nalang, hindi narin namin pinag uusapan yung tungkol samen sa Bata lang palagi. Hinayaan ko na sia, bahala na narin ang Diyos saamin.

Oo naman. Ipinagluluto ako kapag di ako makapagluto at babad sa pagpapadede sa bunso namin. May kiss ng good morning, before meals and before bedtime. Holding hands while walking kahit na karga nya pa anak namin. Constant "i love you" and "thank you mhie" Minamasahe ako kapag alam nyang pagod ako sa maghapon dahil sa house chores at pagaalaga sa mga anak namin. Kapag nakikita ko cya na inaalagaan mga anak namin eh kinikilig din ako.

Kinikilig...sa mga bagay na ginagawa nya para sakin ni baby..natotouch ako na nakakainlove na nkkataba ng puso..nrramdaman ko na kinikiss nya ko habng ntutulog ako pero di p ko tulog..saka galing sa work sya magaalaga kay baby para mkarest ako..sya n din nagluluto pag uwi nya..khit nung buntis p lng ako, puro sya bili sakin ng healthy food.tas kahit bawal sakin ung food pag hiningi ko di nya matiis na ibigay sakin..kkainlove lng😊

Yes na yes! Mas lalo niya ako minahal lalo na magkakababy na kami. Mas lalo siyang naging sweet sakin. Lagi niya kinakausap baby namin sinasabi niya na mahal na mahal niya kaming dalawa. ♥️ Every morning pag gising ko di pwedeng hindi ako ikikiss nun tsaka yun tummy ko pati sa gabi ganun din siya 😁 sobrang bait ng asawa ko. Thankful ako kay Lord kasi binigyan niya ako ng mapagmahal na asawa 🥰🥰🥰

Buti pa kayo sarap mag basa ng ganito. Happy ako sainyong lahat ako kasi hindi e.4months preggy pero mag ssbi lang ako ng cravings ko ssbihin sakin maghanap ka ng pag kakakitaan mo para makakain ka ng gusto mo kesyo may pangangailangan din daw siya hayss. Sakit halos maiyak akk ngayon sa sobrang sakit nanigas n nga tiyan ko :( d ko alam kung buntis ba ako para trato ng ganito. :(

4y ago

Pray for him nalang po hayaan mo siya kung kaya mopi hanapan ng paraan yung cravings mo gawin mo nalang alam mo yung ganyan tao di dapat pinapakitamg kailangan mo sila ipakita mo na wala kang pakielam at pag sinumbtan ka saka mo sabayan ng panunumbat ng makarealize .

Misan lalo pag inaasar ako like now sabi ko pa nood tayo horror sabi ba naman araw araw daw horror n natatakot daw kasi pag tinatawag ko cya 😂😂😂😂 kasi daw kakaml nya tuwing tatawagin ko natatakot daw cya kasi lagi ko sinasabi babasagin ko cp nya 😂😂😂😂 tas tawa lang kami ng tawa hehe wala kinilig ako para un lang ahahhaa 😂😂😂

5y ago

Ou diba momshie kakatuwa ung ganon hahaha ung takot sila mapagalitan at susunod na lang sila para makapaglaro langv😂😂😁😁

Yes po mamsh! Kagaya nung isang gabi. Pagpasok nya sa kwarto para matulog na. Sabi nia ang init buksan mo aircon. Sabi ko wag na magtipid tayo dade. Sabi niya okay lang yan kayo lang naman iniisip ko mahirap matulog ng mainit. Saka kahit ako mabaon sa utang basta para sa inyo ng mga bata. Hays kilig ako promise! 😂🥰😍