Baby weight

Mommies nagaalala ako sa baby ko kc 4 mos.plng sya Ang tulog nya straight na from 10pm to 7 am,kahit gisingin ko sya para dumede ayw nya...sobrang sarap Ng tulog nya kaya Sabi Ng pedia nya Ang bagal daw Ng pagain nya Ng weight.5.9 kls.sya..kmusta po babies nyo mga Mommy share nmn Anu ba dpt gawin para ngdede si baby sa Gabi? Pure Breastfeed po kmi.tnx

2 Replies

Mostly po yata momsh talaga kapag pure bf eh hindi talaga tabain mga babies. Pero as long as healthy naman sya at hindi nagkakasakit. Nothing to worry momsh

Hi mommy. Try nyo po ioffer kahit tulog sya basta maramdaman nya ang nipple dedede po yan. Ang haba po kasi kapag hndi sya dedede ng 10pm-7am.