first-time nilagnat ni baby, im scared, at na tataranta ako.

hi mommies, nag ngigipin naba si baby ko, 4 months na sya ngayon, nag simula syang mag laway ng sobra nung nag 3months sya, as in laway everywhere, sa higaan nya, sa balikat nmin, pag na dapa tutulo pupunasan maya maya meron ulit, and nilalaro nya laway nya, minsan na sasamid. binilhan sya ng teether nagagamit nya na, kahit anong mahawakan kinakagat, like towel nya, ung mga unan nya, mahawakan yung daliri namin agad agad isusubo nya. once i tried na itouch ung gilagid nya masakit/madiin na ung kagat nya, nung isang araw jan.17,2019 1:57pm nilgnat/sinat sya 37.2c ang pinaka mataas same date 11:46pm 38.6c syempre i do everything para bumaba ung lagnat nya, same date nag poop sya 2x nung umaga bago sya lagnatin, maayos naman na sya kahapon ng 8:54am 36.5c hanggang ngayon, still monitoring ung temperature at ung mga kilos nya, first time nya kaseng lagnatin playful naman na, and nag rerespond naman pag nilalaro, smiling na din,

10 Replies

ganyn din po ngyari s 5months old baby qo nlgnat din last week nag iipin din po.