Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Replies

Same here mommy.. left to right, then right.to left pero mas comfortable tlga ako sa right side. I think, okey lng nmn din un as long as side lying position..

Ako din po sabi kasi sa mga article left side daw po pro sumasakit po katagalan yung likod ko dahil may scolio po ako. Okay lng din po ba mag higa ng flat? 🧐🧐

4y ago

Hindi advisable po

Ako po nka harap or right side mas comfortable po kc ako 7wks and 4days plng po ako .. Di ko nga po alm kung tama un kaya worrie dn po ako minsan ..

5y ago

left side po talaga best position to sleep pag pregnant..

Kht feeling mo nadadaganan si baby kc dpt left side mtulog ok lng un, d mo nmn tlga siya nadadagan. Mas maaus sya mkakahinga nun kpg nsa left side ka.

Same tayo minsa left minsan right depende kung saan sya nakaposisyon 😁😁 And hindi nya ako pinapatulog hanggat hindi hawak ni daddy ang tummy ko

Basta naka-side ka mamsh. Kung saan ka na lang komportable at makakatulog nang maayos. Mahirap ipilit na sa left ka humarap tapos di ka naman comfy.

Same po tayo. Pag nagleft side ako parang gumagalaw talaga siya, na ayaw niya kasi naiipit haha mas komportable din ako sa right pati tihaya minsan.

5y ago

Actually kaya mas nagalaw si baby pag nasa left side ka nakahiga is because of increased energy. Since mas maganda ang blood circulation pag nasa left side mas naboboost ang energy nya which encourages more movement. Sabi po yun ng ob ko. 😊

Same here right side ako mdalas, pag 1st and 2nd trimester daw oks lng sa right side pero pg 3rd trimester na dapat daw left side na po.

Same po. Mas comfy sa right side. Pero as advice nga po, left side pa rin. Hahaha. Minsan trip rin ng vody ko yung naka tihaya lang haha

Left side ako natutulog kasi mas maganda blood flow para kay baby pag left side.. pero nagigising ako nasa right side na ko..hehe😁