1 Month old - Colds

Mommies :( nabantayan nako 2 nights na ga sip'unon akong baby basta mag gabii nah. Dili ra man sad kaayo siya ga alingasa. Then, Mawala ra man pud kung adlawan. Pero worried kaayo ko. Visit na mig doctor?

1 Reply

Try mo mamsh lagyan sya ng alcamporado sa likod talampakan and bunbunan. Saka wag na ilabas kapag once na dumilim na. Sa umaga naman mamsh paarawan mo lang yung likod nya. Tanggalan mo sya damit. Ganun ginawa ko sa baby ko nung nagkasipon sya. 1month pa lang baby ko gumaling din ng walang gamot gamot.

5y ago

Thanks mamsh.