balik alindog

Hello mommies na nag bbreastfeed sino po sa inyo ang active sa gym before and after magkababy...tanong ko lang pag ako po ba ay nag gym ulit (kick boxing po ang sports and some weights and circuit training) eh nag bbreastfeed po ako sa 6mons ko hihina ba supply ko?

1 Reply

sa tingin ko po hindi, concern din po ako dati sa mga gagawin ko para hindi mastop o mawala milk ko, wala naman po ako nabasa na possible mastop/decrease milk pag nag gym. tingin ko po good nga yun para sa body mo. basta iwas lang po na mapagod sobra

5y ago

Naisip ko kase mommy pag pinagpawisan oonti...pero nag stay hydrated padin ako para ma replenish.maraming salamat po