Cesarian pain.

Mommies na cs ako this march 9 lang. Anong gamot nyo for pain reliever? Sobrang sakit ng hiwa ko pti likod😖 wala namn ako magawa ksi kahit andyan byenan ko need ko parin buhatin si baby. Nasa malayo si mother ko di naman ako maingatan dahil ayaw ng asawa ko na malayo kami ni baby sakanya. Any tips for pain reliever pls? 😣#pregnancy #firstbaby #advicepls #advicepls #pleasehelp

26 Replies

same mamsh cs din po ako march 9.nireseta po ni ob sakin is co amoxilab at mefenamic