Cesarian pain.

Mommies na cs ako this march 9 lang. Anong gamot nyo for pain reliever? Sobrang sakit ng hiwa ko pti likod😖 wala namn ako magawa ksi kahit andyan byenan ko need ko parin buhatin si baby. Nasa malayo si mother ko di naman ako maingatan dahil ayaw ng asawa ko na malayo kami ni baby sakanya. Any tips for pain reliever pls? 😣#pregnancy #firstbaby #advicepls #advicepls #pleasehelp

26 Replies

Dolfenal po. Ayon po yung binibigay sakin na pain reliever nun nasa ospital pa ko

na contact mo b ob mo sis?? wla b siyang take home meds? for pain?

arcoxia nireseta sakin kasi allergic ako sa mefenamic acid.

may gamot na binibigay ang ob after mo ma discharge sis diba

reseta sken na pain reliever paracetamol na tramadol po .

3y ago

ganyan din aq sa baby q .. nung unang bwan kaya lagi aqng my stock na tramadol. pra pag nanakit inum aga aq

Ibuprofen at paracetamol ang ininom q. 👍

di ka ba niresetahan? mefenamic lang sakin

flanax nireseta sakin nung second cs ko.

ibuprofen reseta sakin every 6hrs

Reseta ng ob ko is co amoxiclav