hirap mkatulog.

hello mommies morning. sino po dito same case k n hirap makatulog ?? team oct.

18 Replies

May gabi na hindi talaga ako makatulog, dahil siguro tulog din ako ng tulog ng hapon. Meron din naman, magigising ako ng madaling araw, ala-una or alas dos tapos alas sais nako ulit nakakatulog.

Me po. Minsan hirap din humiga, tumayo.. matulog.. minsan atayin ko na lang na kusang magsasara mata ko.. magalaw kasi c baby ko

Insomnia is normal during pregnancy. Ganun din ako nuon. 1st trimester puro tulog then 2nd & 3rd hirap na makatulog

ako Hindi ako hirap antok na antok nga ako eh kahit kakagising ko Lang gusto ko ulit matulog hehe☺️

Ganyan rin ako 😔 kahit umiinom naman ako mainit na gatas sa gabi. Haaayyyy

Ganyan din ako. Kahit anong pikit ko di parin ako makatulog

Ako den po . Inaabot na minsan ng madaling araw

Ako hahaha. Di ako makahanap ng pwesto. 🤣

Me, kaya laging sumasakit ulo ko 😑

me po nhihirapan din matulog