Hello team september ano po mga nararamdaman ninyo ? Hirap din po ba kau makatulog?

2 Replies

Hi, team September din po. Eto nagising ng 1am until now di na makatulog, nagutom ng 3am.. Halos everyday ganito nangyayari sakin 😊

2y ago

okay lng po kaya ang ganto ... di kaya maapektuhan c baby? laging puyat?

opo. hirap na makakuha position sa pagtulog. team september too. tapos mas nakakatulog sa araw kesa sa gabi

2y ago

tiis lang tayo mommy haha makakaraos din basta importante safe si baby di na baleng malikot sa loob kesa hindi sya gumalaw 🥰