Tamang pagpapakain kay baby.

Hi mommies! May mga tanong lang po ako at sana matulungan nyo ako. Today my lo is 6 months na at papakainin ko na sya kaya lang may mga katanungan po muna ako. 1. Pwede ba istock ang food ni baby kung hindi nya ito mauubos? Like for example. Naghain ako ngayong umaga e hindi nya naubos pwede pa kaya nya kainin para sa tanghalian? 2. Ilang beses pwede pakainin si lo ko? 3. Pag aalis ako, pag ihahanda ko na yung pagkain nya tapos tulog pa sya, need na ba lagyan ng breastmilk? 4.Kapag ba naghanda ako ng food ni lo tapos may natira need na ba itapon? And last 5.Kailangan ba talaga pasipsipin ng taba ng baboy si lo? Pamahiin kasi dito samin para daw hindi pagsakitan ng tyan. Sana may makasagot sa aking katanungan. Thanks in advance mga mommies. ?

7 Replies

Better ba nakaportion ang ihahandang food ni baby if balak istore. Frequency ng feeding pagnagstart pa lang.2x a day I think better din if hiwalay mo muna yung milk Di namin ginawa na pangatngatin ng taba ng baboy though nabanggit din ng nanay ko yan parang yan kasi teether nila before