kabit 😢

Hi mommies . meron po kasi akong pinag dadaanan ngayon gusto ko lang po sana humingi ng advice at cheerup ilang araw na po ako naiistress . super sakit ng ulo ko at batok ko kasi highblood ako im 16 weeks pregnant . may asawa po ako ngayon actually matagal na kami mag 7 years na kami wala naman kaming nagiging problema bihira lang kami mag awag halos araw araw masaya lang kami . yung asawa ko po may asawa sa una may tatlo silang anak pero di po sila kasal lahat ng pakikisama po ginawa ko na sa mga anak niya maagos naman po pakilitungo ko sa mga anak niya naiiyak lang po ako kasi nung tumagal lumabad mga ugali ng anak niya yung mga anak ko na maliliit sinasaktan inaaway tapos di masabihan at lumalaban pa saakin minsan nga dumating sa point minura ako 😢😢 super na iistress ako ngayon dahil nag chat saakin lola nila yung nanay ng mama nila ! Na INAGAW KO LANG NAMAN DAW ASAWA KO KABIT LANG NAMAN DAW AKO 😢😢 im super stress naging kami po ng asawa ko hiwalay na talaga sila ng asawa niya and nung nanligaw saakin asawa ko inamin naman niya po saakin lahat una palang tinanggap ko na na may mga anak siya . tama po ba yun ?? Na tawagin akong KABIT ?? KABIT po ba talaga ako 😢😢 ang sakit lang kasi saakin na makarinig ako ng ganun na salita pati pag bubuntis ko pinapakeelaman ng nanay ng dating asawa ng asawa ko . grabe ugali nila . sige lang sila makapag salita saakin di naman nila alam buong istorya .

17 Replies

subujan mong magpakasal sa asawa mu ewan ko na lang kung sasabihan ka nang kabet... yung mga ganung klaseng mga tao hayaan mo ang asawa mo mag handle para malaman din nung nanay nang una kung saan siya lulugar

grabe naman sila mamsh, huwag mo nalang po sila pansinin. magfocus ka nalang po kung saan mo maalagaan ang mga anak mo saka kausapin mo po asawa mo regarding dyan sa nangyayari para may maging aksyon

Hi momsh wag nyo na lng po pansinin ung mga ganyang tao isipin nyo na lng po wla wala.po kau mappala sa kanila hanggang mag sawa na lng cla ang mahalaga healthy ang mga baby mu GodBless 🤗

Hindi ka kabit mamsh di naman sila kasal. Iwasan mo nalang po makipag usap sa kanila or ibaling ang sarili mo sa ibang bagay wag nyo po stressin sarili nyo isipin mo po lagi si baby

sana di po kayo magkakasama sa isang bahay,magulo talaga yan,Sana magawan ng paraan ng partner mo

Kasal naman kayo di ba? Wala siya karapatan pagsabihan ka na kabit

Simple lang yan kung kasal kayo, Hindi ka kabit.