Flu Vaccine for Kids

Hello, mommies! Meron po bang flu vaccine for kids sa Health Center? Sa probinsiya na kami nakatira ngayon hassle na para pumunta pa sa pedia ng anak ko na nasa MM lalo sa sitwasyon natin ngayon. Meron po ba taga Sto. Tomas o Tanauan, Batangas sa inyo baka may mai-recommend kayo na pedia? 4 years old na pala ang anak ko at naka sched sana siya ng March or April for flu vaccine sa pedia niya. Thank you!

5 Replies

Hi mommy, any hospital po na malapit sa inyo for sure may flu vaccine na available. pwede rin po kayo magcheck sa health center ng baranggay - minsan po may nakaallocate na libreng bakuna para sa nga bata.?

mag 4 yrs old nadin daughter ko pero wala pa siya Flu Vaccine this year. Sana meron sa Healthcenter, or may mag home service para sa Flu Vaccine.

Meron na kami sa Pedia sis naka schedule na kaming 4

bihira ata or kung meron man, may bayad na.

Sa health center po.. Wala pa po..