providence Q.C

Hello mommies! Meron po ba naka experience sa inyo manganak sa Providence or plan na duon manganak?? Medyo nalilito kasi ako, sabi daw package 80-100k kasama nung nag inquire ako na professional fee. Pero sabi nman ng ob ko need ko mag ready ng cash for professional fee 50k. Nag ca cashout padin ba kayo sa OB niuo aside dun sa hospital na binayaran niyo mga moms?? ..

2 Replies

Nag inquire po ako diyan.. parang hiwalay po talaga ang PF. Wala pa PF yung 80k.. tas nagmahal pa lalo dahil sa PPE. Around 2k-3k per nurse and doctor para sa PPE.

maybe better tumawag po sa information nila but providence is a good hospital