Need Advice.

Hi Mommies! Meron po ba ditong may Vaginal discharge na color yellow green?and medyo may amoy po ng konti lang naman. Nagconsult po ako,kaso andaming test daw na gagawin,papsmear etc. Tapos sabi sakin baka daw hindi ako pwede ng Normal delivery.Baka daw i-CS ako. Pero may nag sabi sakin na suppository lang daw po and antibacterial fem wash. Ewan ko bat yun ang sinabi sakin ng doctor. Need ko pa po ba magpasecond opinion ? sobrang gastos din kasi ng mga sinabi nyang mga test. aabutin ng 3k+ iba pa daw yung gamot ??

1 Reply

Infection yan mommy. Nagkaganyan din ako. Binigyan lang ako supposotory. After 7days ok na.