Discharge at 33weeks

Mga mi ask lang. Ano color ng discharge nyo throughout pregnancy nyo? Saken kasi minsan yellow minsan yellow green pero sinasabi ng ob ko normal naman daw. Pero may nabasa kasi ako pag yellow green daw nakapoop na daw si baby sa loob. Totoo po ba yun? Thankyou

2 Replies

same po pro white discharge pro kapag mdyo nagtagal sa panty ko nag iiba Ng color..nagiging yellow green

2y ago

cguro dahil sa mga iniinom natin mga gamot and vitamins. kc ihi ko nga parang yellow green.lalo n pag nainom ko.na lahat ung kga gamot at vitamins ko kaya.ung white discharge sa panty pag medyo tumagal ganon kulay parang ma yellow yellow na cya

yes gnyan din ako .minsn yellow green