PUSOD NI BABY

Hello mommies meron po ba dito same case kay bb ko 2weeks old na po sya ndi pa natatanggal pusod nya 😏 alaga naman po sa alcohol at nililinis ko ng cotton buds with alcohol yung mga gilid2. Nagwworry ako baka may infection na wag naman sana :( wala naman po amoy. No blood, no discharge, walang nana. Parang fresh pa talaga yung pinaka cord sa dulo. Pero yung sa tuktok tuyo na. Hirap pa naman magpa check up ngayon :( any opinions po? Tia. First time mom po

PUSOD NI BABY
51 Replies

wag nyo pong hihigitin, kukunin o puputulin. kase kusa yang matatanggal. at laging linisan at dahandahan pRa di masaktan si baby. msy ganon talaga mamshie. wait molang matuyo ng sobra❀️