Maxicare Prima Silver

Hi Mommies!! Meron na po ba dito nag avail nung Maxicare Prima Silver worth 5k? Is it worth it po ba during pregnancy? Hindi kasi covered ng HMO ko yung prenatal check ups and labs. Yung inclusions daw kasi nung Prima Card is; unli consultations, labs and ultrasounds rin. I'm thinking na mas maaalagaan kami ni baby kapag private hospital rin kasi. Thank you po!

2 Replies

hi. wondering kung nagavail ka pa rin ng prima silver? thanks