Neo penotran forte experience

Hi mommies, meron din po niresetahan sa inyo ng OB nyo po nitong neo penotran forte? Kamusta po 1 week experience nyo? 7 months pregnant here po. After UA and pap smear kanina, we found out na abnormal yung discharge ko kaya niresetahan ako ni OB. Medyo hirap ako mag-insert kasi dry yung area down there after mag-wash. Hindi ko inanticipate meron palang burning sensation habang iniinsert at natutunaw yung tablet sa loob. Tapos habang pinapasok, mas lalong nagbuburn. Hindi ko tuloy masyado maipasok pero pinipilit ko talaga kaysa naman masayang yung gamot, ang mahal pa naman! Same feeling rin po ba sa inyo? Nababawasan po ba yung burning after ilang days? Effective po ba sa inyo after 7 days? Thank you po!

1 Reply

Naresetahan dn ako nito nung pregnant ako. Side effects tlga ung burning sensation mi. Nageffect sya sakin after 3 days palang pero still need ubusin ung suppository and kumpletuhin ung 7 days. Mrramdaman po tlga ung burning pagnatunaw na every after mag insert. Ang technic ko jan mi is iinsert ko sya pag as in patulog na ko. Ung antok na antok na para pag natunaw na ung meds nakatulog na ko di ko na mafeel ung side effects.

1y ago

Thanks for sharing po mommy. Pang 3rd night ko na last night at in fairness medyo dumali na yung pag-insert at nabawasan yung burning (or nasanay lang ako 😅). Sana nga umeffect rin sakin 🙏🏻